Hoạt động >> Hiến máu
(Đăng lúc: 10/11/2021 09:03:41 AM)
Tập huấn tuyên truyền viên vận động hiến máu tình nguyện năm 2021
Sáng ngày 08.11, Hội Chữ thập đỏ tỉnh – Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh tổ chức lớp tập huấn trực tuyến “Nâng cao kỹ năng truyền thông, vận động hiến máu tình nguyện” cho tình nguyện viên, tuyên truyền viên vận động hiến máu tình nguyện năm 2021.
Các báo cáo viên tại điểm cầu trực tuyến Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi

Tham dự lớp tập huấn có ông Nguyễn Văn Danh - phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Phó Ban Chỉ đạo vận động HMTN tỉnh và 25 học viên là cán bộ, đoàn viên, hội viên, tình nguyện viên chữ thập đỏ các xã, phường trên địa bàn thị xã Đức Phổ.

 
Trong thời gian 2 ngày (08-09/11), các học viên đã được giới thiệu khái quát về truyền máu và cập nhật kiến thức về tuyên truyền, vận động trong phong trào HMTN và nhận thức được vai trò quan trọng của tuyên truyền viên; công tác quản lý người cho máu tại cơ sở; đồng thời các học viên được trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện vận động HMTN…Sau lớp tập huấn này, từ ngày 10/11 đến ngày 13/11, Ban Chỉ đạo vận động HMTN tỉnh tiếp tục mở 2 lớp tập huấn trực tuyến về nội dung trên cho các học viên là tình nguyên viên ở các xã tại huyện Sơn Tịnh và Bình Sơn. Mỗi lớp tập huấn có 25 học viên tham gia.
 
Với mục đích nhằm trang bị kiến thức cơ bản về hiến máu tình nguyện và nâng cao kỹ nẵng tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện cho đội ngũ tuyên truyền viên, tình nguyện viên trên địa bàn tỉnh.
 
Mậu Tùng
TRA CỨU VĂN BẢN
Video clips
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu
Thống kê truy cập
Hôm nay: 153
Hôm qua: 74
Tuần này: 388
Tuần trước: 823
Tháng này: 72,299
Tháng trước: 99,870
Tổng lượt truy cập: 954,998
Số người online: 20

® Cổng thông tin điện tử Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi
Bản quyền thuộc Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi