Hoạt động >> Cứu trợ & Nhân đạo
(Đăng lúc: 10/10/2022 02:36:11 PM)
Khám chữa bệnh nhân đạo, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo miền núi
Ngày 09.10, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi phối hợp Nhóm khám bệnh nhân đạo Thiện Tâm Sài Gòn, Nhóm Thiện Nguyện Hữu Duyên và Câu lạc bộ Y bác sĩ Thầy thuốc trẻ tỉnh tổ chức Chương trình Khám chữa bệnh nhân đạo, cấp thuốc miễn phí và trao tặng 300 phần quà cho người nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại xã Sơn Liên, huyện Sơn Tây.
Các bác sĩ Nhóm khám bệnh nhân đạo và CLB bác sĩ thầy thuốc trẻ tỉnh Quảng Ngãi khám bệnh cho người dân xã Sơn Liên

Theo đó, khoảng 300 người dân được các Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng của Nhóm khám bệnh nhân đạo Thiện Tâm Sài Gòn và CLB Y bác sĩ Thầy thuốc trẻ tỉnh trực tiếp khám sàng lọc bệnh, tư vấn sức khoẻ, được cấp thuốc miễn phí. Ngoài ra, mỗi người tham gia sẽ được nhận một phần quà bao gồm: dầu ăn, nước mắm, mì… do Nhóm Thiện Nguyện Hữu Duyên hỗ trợ.

Chương trình nhằm góp phần chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân, nhất là người nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện miền núi có cơ hội được chăm sóc sức khoẻ; chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hỗ trợ tích cực về vật chất như thuốc, quà của nhà tài trợ cũng như sự hỗ trợ về mặt tinh thần của lãnh đạo địa phương, Trạm y tế và người dân nơi đây.
Mậu Tùng
TRA CỨU VĂN BẢN
Video clips
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu
Thống kê truy cập
Hôm nay: 46
Hôm qua: 74
Tuần này: 281
Tuần trước: 823
Tháng này: 72,192
Tháng trước: 99,870
Tổng lượt truy cập: 954,891
Số người online: 11

® Cổng thông tin điện tử Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi
Bản quyền thuộc Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi