Hoạt động >> Tuyên truyền
(Đăng lúc: 12/10/2022 02:46:06 PM)
Truyền thông sơ cấp cứu và phổ biến pháp luật cho ngư dân
Ngày 12/10, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi, Hội Chữ thập đỏ thị xã Đức Phổ phối hợp cùng Bộ Chỉ huy Bộ Đội Biên Phòng tỉnh tổ chức khai mạc Truyền thông, phổ biến giáo dục pháp luật và sơ cấp cứu cho 60 ngư dân nghèo, khó khăn ở xã Phổ Châu, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi. Tại buổi truyền thông, các ngư dân được tìm hiểu về sơ cấp cứu và phổ biến kiến thức pháp luật, ý thức chấp hành các quy định của Nhà nước khi tham gia khai thác thuỷ sản và đánh bắt xa bờ.
Cãn bộ Chữ thập đỏ hướng dẫn ngư dân thực hành các bước sơ cấp cứu.

Tại buổi truyền thông, các ngư dân được tìm hiểu về sơ cấp cứu và phổ biến kiến thức pháp luật, ý thức chấp hành các quy định của Nhà nước khi tham gia khai thác thuỷ sản và đánh bắt xa bờ. 

Sau buổi truyền thông này, từ ngày 12 - 16/10/2022, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục phối hợp cùng Bộ Chỉ huy Bộ Đội Biên Phòng tỉnh và các địa phương tổ chức 4 buổi Truyền thông, phổ biến giáo dục pháp luật và sơ cấp cứu cho các ngư dân nghèo, khó khăn ở các xã, phường thuộc huyện Mộ Đức, Bình Sơn, thị xã Đức Phổ và thành phố Quảng Ngãi. 

Thông qua các buổi truyền thông nhằm giúp trang bị cho ngư dân kiến thức về sơ cấp cứu kịp thời, hạn chế rủi ro trong các trường hợp bị tai nạn khi lao động trên biển và kiến thức pháp luật góp phần nâng cao hiểu biết ý thức chấp hành các quy định của Nhà nước; đồng thời thực hiện tốt Chương trình “An toàn cho ngư dân nghèo, khó khăn” năm 2022 của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động.

Mậu Tùng
TRA CỨU VĂN BẢN
Video clips
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu
Thống kê truy cập
Hôm nay: 88
Hôm qua: 74
Tuần này: 323
Tuần trước: 823
Tháng này: 72,234
Tháng trước: 99,870
Tổng lượt truy cập: 954,933
Số người online: 29

® Cổng thông tin điện tử Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi
Bản quyền thuộc Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi