Hoạt động >> Chăm sóc sức khỏe
(Đăng lúc: 16/12/2022 02:12:10 PM)
Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật Thôn Tang, xã Trà Bùi (Trà Bồng)
Sáng ngày 16/12, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Chương trình đi thăm và trao tặng 1.320 hộp sữa cho trẻ em nghèo, khuyết tật tại điểm Trường Mẫu giáo Thôn Tang, xã Trà Bùi, huyện Trà Bồng.
Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi Nguyễn Tấn Thiện trao hỗ trợ sữa cho đại diện đểm Trường Thôn Tang, xã Trà Bùi, huyện Trà Bồng

 Chương trình “Giọt đắng yêu thương 50.000++” do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi triển khai đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đồng hành. Theo đó, chương trình đợt này trao tặng 1.320 hộp sữa Vinamilk, tổng trị giá 11 triệu đồng cho 22 cháu điểm Trường Thôn Tang, xã Trà Bùi, huyện Trà Bồng. Với số lượng sữa trên, mỗi cháu sẽ được uống liên tục trong vòng 02 tháng, phần nào cải thiện nguồn dinh dưỡng cho các em.

Tính từ đầu năm đến nay, Chương trình đã vận động kêu gọi lên đến gần 200 triệu đồng và đã hỗ trợ cho 5 điểm Trường có đa số con em người đồng bào có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa thuộc huyện Trà Bồng. Thời gian đến, Ban Điều hành Chương trình Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp tục triển khai vận động và sẽ mở rộng Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” hỗ trợ đến các điểm Trường khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động.

Mậu Tùng
TRA CỨU VĂN BẢN
Video clips
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu
Thống kê truy cập
Hôm nay: 173
Hôm qua: 74
Tuần này: 408
Tuần trước: 823
Tháng này: 72,319
Tháng trước: 99,870
Tổng lượt truy cập: 955,018
Số người online: 31

® Cổng thông tin điện tử Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi
Bản quyền thuộc Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi