Tin tức - Sự kiện >> Sự kiện nổi bật
(Đăng lúc: 23/12/2022 09:31:11 AM)
Phát động Phong trào “Tết Nhân ái” Xuân Quý Mão năm 2023
Sáng ngày 20/12/2022, tại Trung tâm Văn hoá thị xã Đức Phổ, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ phát động “Tết Nhân ái” Xuân Quý Mão năm 2023.
Trao bảng tượng trưng hỗ trợ xây dựng 10 nhà Chữ thập đỏ cho ngư dân nghèo, khó khăn ở Quảng Ngãi

Dự buổi Lễ phát động có đồng chí Hà Thị Anh Thư – Tỉnh ủy viên, Phó Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh uỷ; Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Đại diện lãnh đạo các ban, ngành, Hội, đoàn thể của tỉnh, Lãnh đạo UBND thị xã Đức Phổ, cán bộ hội viên, tình nguyên viên Chữ thập đỏ và đại diện các nhà hảo tâm, nhà tài trợ.  

Bắt đầu từ năm nay, Chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” sẽ được các cấp Hội đổi tên thành Phong trào “Tết Nhân ái” gắn với hoạt động nhân đạo mỗi khi dịp Tết đến Xuân về và triển khai kêu gọi, vận động các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh chung tay chia sẻ với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người dễ bị tổn thương với thông điệp “Lá lành đùm lá rách”,“Thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam.

Tại Chương trình, Ban tổ chức đã trao bảng tượng trưng của các nhà tài trợ, nhà hảo tâm tham gia