Hoạt động >> Cứu trợ & Nhân đạo
(Đăng lúc: 16/02/2023 02:09:14 PM)
Trao 208 triệu đồng hỗ trợ cho các nạn nhận tử vong và bị thương vụ tai nạn giao thông tại huyện Núi Thành (Quảng Nam)
Sáng ngày 16/02, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã vận động nguồn lực từ Đội Tình nguyện viên Chữ thập đỏ tỉnh, CLB Thiện Nhân Quảng Ngãi, hệ thống xe không đồng Team Giang Kim Cúc tổ chức Đoàn đến thăm hỏi, động viên hỗ trợ 2 nạn nhân bị thương nặng, mỗi nạn nhân 10 triệu đồng và hỗ trợ 9 nạn nhân bị thương mỗi nạn nhân 3 triệu đồng đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa TW Quảng Nam, huyện Núi Thành.
Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi cùng các thành viên trong đoàn đến thăm hỏi động viên và trao số tiền hỗ trợ cho các nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện TW Quảng Nam

Trước đó, Ngay sau khi tiếp nhận thông tin vụ tai nạn giao thông gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng vào rạng sáng ngày 14/2, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Nam đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên các gia đình có người tử vong trong vụ tai nạn giao thông xảy ra ở huyện Núi Thành (Quảng Nam). Tại đây, đoàn đã gửi lời hỏi thăm, chia buồn, động viên đến gia đình các nạn nhân, mong muốn thân nhân sớm vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống. Cùng với đó, đoàn đã hỗ trợ mỗi gia đình có người tử vong là 15 triệu đồng/người.

Tổng trị giá cả 2 đợt Đoàn công tác Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi và Quảng Nam đã trao cho các nạn nhân tử vong và bị thương trong vụ tai nạn giao thông là 208 triệu đồng.

 

Mậu Tùng
TRA CỨU VĂN BẢN
Video clips
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu
Thống kê truy cập
Hôm nay: 177
Hôm qua: 74
Tuần này: 412
Tuần trước: 823
Tháng này: 72,323
Tháng trước: 99,870
Tổng lượt truy cập: 955,022
Số người online: 34

® Cổng thông tin điện tử Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi
Bản quyền thuộc Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi