Hoạt động >> Chăm sóc sức khỏe
(Đăng lúc: 15/03/2023 01:08:20 PM)
Trao tặng 1.710 hộp sữa Vinamilk cho trẻ em khó khăn thôn Nước Đót, xã Sơn Bua (Sơn Tây)
Ngày 15/3/2023, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi tổ chức trao tặng 1.710 hộp sữa vinamilk trị giá 13,5 triệu đồng cho 19 em hoàn cảnh khó khăn điểm trường thôn Nước Đót thuộc trường TUKPAN, xã Sơn Bua, huyện Sơn Tây.
Ban tổ chức cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm tặng sừa và quà cho các em tại điểm trường thôn Nước Đót thuộc trường TUKPAN, xã Sơn Bua

Chương trình "Giọt đắng yêu thương 50.00++" đã được Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi triển khai với mục đích vận động quỹ từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng. Trong đó, việc trao tặng sữa Vinamilk cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động thiết thực và có ý nghĩa cao.

Theo đó, 19 em học sinh thuộc trường TUKPAN đã nhận được những hộp sữa Vinamilk giúp bổ sung chất dinh dưỡng và nâng cao sức khỏe. Đây cũng là lời động viên và sự chia sẻ tuyệt vời từ cộng đồng cho các em học sinh vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Tấn Thiện – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi cho biết: "Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và hy vọng những hộp sữa Vinamilk này sẽ giúp các em có thêm sức khỏe, tiếp tục học tập và phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát động nhiều hoạt động từ thiện khác nhằm hỗ trợ cộng đồng."

Sự kiện trao tặng sữa Vinamilk của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi đã gây được sự quan tâm và đồng cảm từ nhiều người dân địa phương, cho thấy tinh thần đoàn kết, sẻ chia trong cộng đồng đang được lan tỏa rộng rãi.

 

 

Mậu Tùng
TRA CỨU VĂN BẢN
Video clips
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu
Thống kê truy cập
Hôm nay: 95
Hôm qua: 74
Tuần này: 330
Tuần trước: 823
Tháng này: 72,241
Tháng trước: 99,870
Tổng lượt truy cập: 954,940
Số người online: 30

® Cổng thông tin điện tử Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi
Bản quyền thuộc Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi